Instagram chuẩn bị cho ra mắt tính năng gọi thoại và video

Instagram là một phần mềm chia sẻ ảnh miễn phí cho phép người dùng chụp ảnh trên điện thoại của mình, thêm các bộ lọc hình ảnh và sau đó chia sẻ trên các mạng xã hội khác nhau. Ra đời vào năm 2010, sau 7 năm hoạt động, đến nay phần mềm này đã được phát triển và có thể sử dụng trên nhiều hệ điều hành như Android, iOS, windows phone. Sau khi Facebook mua lại phần mềm này, một loạt các tính năng mới được áp dụng, trong thời gian sắp tới, tính năng gọi thoại và video cũng sẽ được triển khai.

Tính năng gọi thoại và video đã trở thành 2 tính năng quen thuộc với người dùng, đây là một thành công to lớn của Facebook. Điều này chưa ngăn được công ty này tiếp tục phát triển, và mở rộng chức năng đến các dịch vụ khác của mình mà cụ thể là Instagram. Sự xuất hiện các tính năng này không phải là điều quá bất ngờ với người dùng, hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mới. Mặc dù vậy, đây lại là tin xấu đối với Snapchat – đối thủ cạnh tranh của Facebook.

Dấu hiệu cho thấy tính năng gọi thoại và video sắp được triển khai trên Instagram là các biểu tượng gọi thoại, video nằm trong các mã ẩn APK của ứng dụng này và Instagram Direct dành cho Android. Trên phiên bản iOS, một tham chiếu đến tính trò chuyện video đã được Guilherme Rambo của 9to5Mac tìm thấy và đăng tải trên Twitter. Với những dấu hiệu này, chắc chắn thời gian Instagram cho ra mắt tính năng gọi thoại và video không còn quá xa. Với tư cách là người dùng, chúng ta cùng chờ đợi để có những sự trải nghiệm mới trên phần mềm này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay