Một số dòng máy in đa năng HP trên thị trường hiện nay

HP là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thế giới về dòng sản phẩm điện tử. Trải qua hơn 6 thập kỷ xây dựng và phát triển, cho đến nay, HP vẫn giữ vững vai trò của mình trên thị trường và cũng như trong lòng người tiêu dùng. Các sản phẩm mà thương hiệu này có trên thị trường bao gồm các dòng máy in, máy tính, máy chụp hình kỹ thuật số và nhiều công nghệ hình ảnh khác.

Máy in là một trong số những sản phẩm chính của thương hiệu HP. Hãng sản xuất này không ngừng cải tiến công nghệ để bắt kịp với xu hướng của thời đại, trở thành ông trùm trong giới sản xuất máy in trên toàn thế giới. Máy in đa chức năng HP là một sản phẩm mới, hướng tới đối tượng người dùng là doanh nghiệp nhỏ và vừa với những ưu điểm nổi bật sau:

  • Có khả năng in 7.500 trang/ tháng, giúp tiết kiệm chi phí
  • Tích hợp tính năng in ấn và photocopy
  • Bổ sung thêm các tính năng điều khiển thông minh, đơn giản hóa công việc in ấn.
  • Tính bảo mật được cải tiến.

Với những ưu điểm nổi bật mà công nghệ mới này có được, HP đã cho ra đời nhiều sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Dưới đây là một số dòng máy in HP đời mới có mặt trên thị trường hiện nay.

Máy HP LaserJet Enterprise M506 series

Là dòng máy in đen trắng với kích thước nhỏ hơn 25%. Sản phẩm này có 3 phiên bản là: HP LaserJet Enterprise M506n, HP LaserJet Enterprise M506dn và HP LaserJet Enterprise M506x. Dưới đây là những tính năng nổi bật của các sản phẩm này.

Máy HP LaserJet Enterprise M506 seriesMáy in HP LaserJet Enterprise MFP M527 series

Là dòng máy in đen trắng, có khả năng scan 2 mặt trong cùng một bảng điều khiển cảm ứng. Các phiên bản của dòng máy này là HP LaserJet Enterprise M527dn, HP LaserJet Enterprise MFP M527f, HP LaserJet Enterprise MFP M527c, HP LaserJet Enterprise MFP M527z. Bảng dưới đây cho phép so sánh các phiên bản này theo một số tiêu chí nhất định:

Máy in HP LaserJet Enterprise MFP M527 series
Máy in HP LaserJet Enterprise MFP M527 series

Máy in HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series

Đây là loại máy in màu đa năng với những tính năng vượt trội như: scan 2 mặt, singel pass, bảng điều khiển cảm ứng, … Tương tự như HP LaserJet Enterprise MFP M527 series, sản phẩm này có những phiên bản sau: HP Color LaserJet Enterprise MFP M577dn, HP Color LaserJet Enterprise MFP M577f, HP Color LaserJet Enterprise MFP M577c, và HP Color LaserJet Enterprise MFP M577z. Sự khác biệt của các phiên bản này được thể hiện trong bảng dưới đây:

Máy in HP Color LaserJet Enterprise MFP M577 series

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay