Top 3 phần mềm sửa lỗi Windows hiệu quả

Ngay cả khi bạn đã bỏ ra một số tiền không nhỏ để dùng win bản quyền thì việc hệ điều hành phát sinh lỗi là điều khó mà tránh khỏi. Các lỗi của windows chủ yếu phát sinh do quá trình sử dụng máy tính không khoa học hoặc để máy hoạt động quá công suất. Có nhiều phần mềm giúp khắc phục các lỗi nhỏ phát sinh trên windows mà bạn có thể sử dụng thay vì nhờ đến dịch vụ sửa chữa máy tính. Dưới đây là 5 phần mềm được các chuyên gia công nghệ đánh giá cao bởi khả năng sửa lỗi windows đa dạng và hiệu quả.

  1. Fix It

Các lỗi về cả phần cứng và phần mềm trên máy tính windows đều sẽ được khắc phục nhờ Fix It. Máy tính bị nhiễm virut, dính phần mềm gián điệp hay phân mảnh ổ cứng, … là một trong những lỗi thường thấy nhất ở máy tính mà bạn có thể giải quyết nhanh chóng.

Fix It

Phần mềm Fix It có đến hơn 40 công cụ và các tính năng thông minh như khôi phục dữ liệu giúp người dùng máy tính bảo vệ hệ thống một cách đơn giản.  Tải Fix It tại đây.

  1. Fix Win

Thêm một phần mềm sửa lỗi Windows đang được sử dụng rất phổ biến hiện nay, đó là Fix Win. Gần đây Fix win đã có phiên bản mới bổ sung thêm nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ người dùng.

Ưu điểm lớn nhất của phần mềm Fix Win là chương trình System File Checker, nó sẽ tự động phân tích hệ điều hành Windows đang dùng và kiểm tra một loạt để phát hiện ra file hệ thống bị lỗi nếu có. Khi phát hiện ra file hệ thống lỗi chương trình sẽ thay thế file lỗi đó bằng một bản copy khác. Chỉ cần cài phần mềm FixWin là bạn đã có thể yên tâm sử dụng máy tính mà không lo các lỗi lặt vặt làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Tải FixWin.

  1. Windows Repair

Lỗi registry và lỗi ở các tập tin và những lỗi kinh điển khác ở Windows đều sẽ không thể làm khó được bạn nếu sử hữu phần mềm Windows Repair.  Ngoài ra nó còn giúp tìm và xóa bỏ các phần mềm độc hại được cài đặt trong máy tính một cách triệt để giúp máy hoạt động với hiệu năng cao và chạy nhanh hơn đáng kể.

Windows Repair

Trong phiên bản mới nhất của Windows Pepair bạn có thể reset quyền truy cập các tập tin, sửa các lỗi liên quan đến windows filewall, Internet Explorer…

Với các phần mềm hỗ trợ được giới thiệu trên đây, chỉ cần biết một chút về công nghệ thông tin là bạn đã có thể tự mình xử lý những lỗi đơn giản trên windows. Tuy nhiên nếu không chắc chắn về những gì mình sẽ làm để sửa lỗi máy tính thì đừng làm liều mà khiến cho bệnh nhẹ thành bệnh nặng bạn nhé. Các dịch vụ sửa chữa máy tính hay máy in giờ đây rất thuận tiện có thể hỗ trợ 24/24. Lời khuyên từ chuyên gia dành cho người dùng máy tính là hãy bảo dưỡng máy thường xuyên để luôn đạt trạng thái hoạt động tốt nhất.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gọi Ngay