MÁY VĂN PHÒNG 115 CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG ĐÃ TIN TƯỞNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Sửa máy tính tại nhà ở Hà Nội

Ngày đăng: 09-03-2017 11:37:48

Giới thiệu trung tâm sửa máy tính PC115

 Trung tâm sửa máy tính PC115 là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo dưỡng, bảo trì, sửa chữa, lắp đặt máy tính máy in và các máy văn phòng khác toàn bộ khu vực Cầu Giấy nói riêng và toàn bộ khu vực Hà Nội nói chung.

- Sửa máy tính PC115 hình thành và phát triển với nhiều năm sửa chữa latop, chúng tôi mong muốn đem lại sự hài lòng lớn nhất tới khách hàng.

- Hiện nay, rất nhiều khách hàng quận Cầu Giấy đã dành trọn niềm tin vào dịch vụ bảo hành, bảo trì, sửa chữa máy tính của trung tâm. 

- Với đội ngũ chăm sóc khách hàng năng động, kỹ thuật viên nhiệt tình, tận tâm trong công việc sửa máy tính PC115 đã phục vụ khách hàng trên 10 năm.

1. Dịch vụ sửa máy tính tại nhà ở Hà Nội

1.1 Các lỗi máy tính thường gặp phải

- Máy tính bị lỗi màn hình xanh

- Máy tính hay bị sập nguồn sau khi khởi động và chạy được 5 phút.

- Máy tính chạy rất chậm, không rõ nguyên nhân, mặc dù cài rất ít phần mềm, ứng dụng.

- Máy tính không gõ được Tiếng Việt có dấu

Lỗi máy tính không nhận chuột và bàn phím USB

- Trước tiên, khi bạn gặp tình trạng này bạn cần đổi cắm các cổng USB khác, tiếp đến bạn cần thay 1 laptop khác hoặc 1 máy tính khác xem có nhận không? Nếu máy tính vẫn không nhận thì chứng tỏ bộ chuột và bàn phím có vấn đề

- Cập nhật phần mềm Keyboard và Mice and other pointing devices, sau đó bạn có thể lau sách các điểm tiếp xúc cổng USB, kiểm tra lại máy tính của bạn có bị virus không, cuối cùng là restart lại máy tính để tiếp nhận một lần nữa xem có nhân không chuột và bàn phím không?

1.2 Các phương án khắc phục, sửa chữa máy tính

a. Sửa máy tính trực tiếp tại nhà khách hàng

- Thông thường khách hàng tại Hà Nội khi gặp sự cố máy tính sẽ yêu cầu nhân viên kỹ thuật trung tâm PC115 tới nhà khắc phục bởi nhiều lý do, trong đó đa phần ngại vận chuyển, rắc rối trong việc tháo lắp cây máy tính.

b. Sửa máy tính tại văn phòng trung tâm PC115

- Khi nhân viên kỹ thuật trung tâm PC115 tới nhà không khắc phục được sự cố, chúng tôi sẽ đề nghị khách hàng tháo dỡ để mang tới văn phòng, sử dụng những máy móc, công nghệ hiện đại nhất để hoàn thiện việc cài đặt và sửa chữa cho khách hàng.

- Chúng tôi luôn cam kết, mọi thiết bị, phần cứng máy móc của máy tính sẽ được niêm phong và bảo đảm đầy đủ cho mọi khách hàng.

c. Khắc phục những sự cố cơ bản

- Cứu dữ liệu khi máy bị sập, lấy lại một phần hoặc toàn bộ dữ liệu khi lỡ tay xóa mất.

- Cài đặt win, chạy phần mềm, cài bổ sung ứng dụng, word, exel...

- Sửa chữa mainboard laptop.

- Thay chip VGD, sửa nguồn, thay dây sạc, thay pin, sửa lỗi nóng máy, sửa chữa máy tính bị gãy bản lề.

- Nạp ROM, phá password trong trường hợp nhỡ may quên pass.

2. Hỏi đáp sửa máy tính tại Hà Nội

• Tôi ở quận Hoàng Mai cần mang máy tính tới đâu để sửa chữa? Máy của tôi khi mở lên cứ kêu tit tit tit. Vậy có cách nào khắc phục sửa chữa không?

› Trả lời: Chào bạn, hiện nay, trung tâm PC115 không có văn phòng sửa máy tính ở quận Hoàng Mai, Hà Nội nên nếu bạn cần báo hỏng máy tính, cần sửa chữa thì chúng tôi sẽ cử nhân viên ở điểm gần nhất tới sửa chữa máy tính cho bạn.

• Em ở quận Cầu Giấy em muốn hỏi giá cài win hết bao nhiêu tiền?

› Trả lời: Giá cái win thường giao động từ 80.000 - 150.000 đồng, cài win máy tính tại nhà áp dụng khác nhau với từng loại máy như máy tính bàn, laptop, win 7, win 8, win 10...

• Gọi sửa chữa nhanh của trung tâm sửa máy tính tại nhà ở Cầu Giấy trong bao lâu?

› Trả lời: Trong thời gian từ 15- 30 phút nhân viên trung tâm sửa máy tính PC115 sẽ có mặt ở nhà bạn để khắc phục sự cố giúp bạn.

Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng 091.55.44.115 - 0981 044 115 hoặc điền thông tin theo mẫu sau:

Bình luận

Bài viết liên quan

0981 044 115